Xem lại các trận đấu tại đêm chung kết Robocon Việt Nam 2018

VTV.vn – Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã kết thúc. Ngôi vô địch của cuộc thi đã được xác định thuộc về đội tuyển LH – ATM đến từ Đại học Lạc Hồng.

Vượt qua vòng đấu loại trực tiếp đầy căng thẳng của vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018, 8 đội tuyển lọt vào tứ kết tiếp tục tranh tài để chọn ra những cái tên đi tiếp vào vòng trong. Sau những trận đấu hấp dẫn và hồi hộp tới nghẹt thở, 4 đội tuyển giành quyền đi vào bán kết đã lộ diện gồm:

– Đội LH – ATM

– Đội VTEC- SUMMER

– Đội SKH4

– Đội LH – GALAXY

Trận bán kết trước nhất diễn ra giữa SKH4 và LH – ATM. Do robot của SKH4 gặp sự cố, trận đấu trở thành một chiều với chiến thắng tuyệt đối thuộc về LH – ATM trên 23 giây.

Tại trận bán kết trang bị hai diễn ra giữa LH – GALAXY và VTEC – SUMMER, LH – GALAXY vẫn chứng tỏ thực lực là một trong các đội mạnh nhất của Đại học Lạc Hồng khi chấm dứt trận đấu bằng 1 chiến thắng tuyệt đối Rồng bay chỉ sau 28 giây.

Trận chung kết diễn ra giữa hai đại diện cộng tới từ Đại học Lạc Hồng là LH – GALAXY và LH – ATM. Liên tiếp các lượt còn vàng được tung lên. Chiến thắng cuối cộng thuộc về LH – ATM với thành tích 22 giây.

Như vậy, LH – ATM đã đăng quang ngôi vô địch Robocon Việt Nam 2018. Cả LH – GALAXY và LH – ATM đều trở nên đại diện của Việt Nam tham dự ABU Robocon 2018 diễn ra vào tháng 8 tại Ninh Bình.

Giải thưởng dành cho những đội tuyển ở VCK Robocon Việt Nam 2018 gồm những gì?Giải thưởng dành cho các đội tuyển trên VCK Robocon Việt Nam 2018 gồm các gì?

VTV.vn – Ngoài giải thưởng đặc trưng dành cho đội tuyển vô địch, còn có những giải thưởng hấp dẫn khác dành cho các đội tuyển dự VCK Robocon Việt Nam 2018.

Đây chính là các người “cầm cân nảy mực” tại VCK Robocon Việt Nam 2018Đây chính là các người “cầm cân nảy mực” ở VCK Robocon Việt Nam 2018

VTV.vn – Để phân định thắng – thua trong mỗi trận đấu trên VCK Robocon Việt Nam 2018, ko thể thiếu sự giám sát của những trọng tài và quyền quyết định của Ban giám khảo.

TRỰC TIẾP VCK Robocon Việt Nam 2018: SPK - T-REX vỡ òa lúc giành vé vào tứ kếtTRỰC TIẾP VCK Robocon Việt Nam 2018: SPK – T-REX vỡ òa lúc giành vé vào tứ kết

VTV.vn – Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã bước sang vòng đấu 1/8. Những đội tuyển nào sẽ giành chiến thắng trong vòng đấu loại trực tiếp này để đi tiếp vào vòng trong?

* Mời quý độc nhái theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!