VCK Robocon Việt Nam 2018: Xem lại các lượt trận tại bảng G và H

VTV.vn – Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã trải qua đêm thi đấu trang bị tư với việc xác định những đội tuyển cuối cùng trên vòng bảng giành quyền đi tiếp vào vòng 1/16.

Sau giàu ngày mong đợi, vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã chính thức khởi tranh với sự tham dự của 32 đội tuyển đạt thành tích cao nhất tại vòng loại khu vực phía Bắc và phía Nam. Đây là vòng đấu tậu ra 2 đội tuyển ưu tú đại diện cho Việt Nam tham gia ABU Robocon 2018 sẽ diễn ra vào tháng 8 ở Ninh Bình.

Tại vòng bảng của vòng chung kết, 32 đội tuyển được chia thành 8 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội tuyển, thi đấu vòng tròn 1 lượt. Sau 4 đêm thi đấu, các đội tuyển cuối cộng của vòng bảng giành quyền đi tiếp vào vòng 1/16 đã được công bố:

Bảng G:

– Đội SKH6 (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)

– Đội DCN – VJC3 (Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Bảng H:

– Đội LH – WINGS (Đại học Lạc Hồng)

– Đội SKH5 (Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên)

Những bóng hồng tại Robocon Việt Nam 2018Những bóng hồng tại Robocon Việt Nam 2018

VTV.vn – Ai đề cập sân chơi Robocon chỉ dành cho các chàng trai? Vẫn có nhiều bóng hồng xinh xắn, dễ thương xuất hiện trên mùa Robocon Việt Nam 2018.

VCK Robocon Việt Nam 2018: Đội mạnh vòng loại chưa là gì so với vòng chung kếtVCK Robocon Việt Nam 2018: Đội mạnh vòng loại chưa là gì so với vòng chung kết

VTV.vn – Ngày thi đấu vật dụng hai của vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã kết thúc, các đội tuyển giành quyền đi tiếp của bảng C và D đã lộ diện dù kết quả có phần tương đối bất ngờ.

TRỰC TIẾP VCK Robocon Việt Nam 2018: Các đội tuyển SPK tỏa sáng trong đêm thi đấu đồ vật haiTRỰC TIẾP VCK Robocon Việt Nam 2018: Các đội tuyển SPK tỏa sáng trong đêm thi đấu trang bị hai

VTV.vn – Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã bước sang ngày thi đấu thứ hai. Những đội tuyển nào tại bảng C và bảng D sẽ giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng trong?

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!