Top 5 mẫu tóc undercut nam cực hot năm 2018

Mỗi khi mùa nóng đến gần, undercut nam thường là một trong những mẫu tóc rất được các quý ông của chúng ta ưa thích. Nhưng mà, undercut không chỉ có 1 kiểu mà có hàng chục kiểu, thậm chí vài chục kiểu khác nhau, vậy đâu là mẫu tóc undercut nam hot nhất 2018, đẹp nhất hiện tại, bạn đã biết hay chưa? Hãy cùng điểm qua một số mẫu tóc nam undercut đẹp sau đây nhé.

Kiểu tóc undercut nam sóng wavy

Tóc undercut nam sóng wavy có vẻ với nhiều người vẫn là một cái tên khá mới và chưa phổ biến nhiều bởi nó rất khó tạo kiểu và đòi hỏi chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để chăm chút hơn. Tuy nhiên, với những người có nhiều thời gian, và yêu thích undercat nam sóng wavy thì đây lại là một kiểu tóc cực kì độc đáo, nó giúp chúng ta tạo nên sự khác biệt, sự phong cách.

Mẫu tóc undercut nam cổ điển

Kiểu tóc undercut nam cổ điển chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng mà, khi nhắc đến cái tên undercut cổ điển mọi người thường nghĩ mẫu tóc này không thích hợp với những nam giới hiện đại lịch lãm, sang trọng? Vậy thì chúng ta hoàn toàn sai trái rồi đấy nhé. Với 2 bên xung quanh được cắt sát gần như cạo và phần mái để dài từ 5- 7cm, undercut cổ điển hợp lý cho mọi chàng trai.

Kiểu tóc undercut nam đẹp nhất

Mẫu tóc Asymertrical undercut

Asymertrical undercut hay còn gọi là mẫu tóc không đối xứng là mẫu tóc mà 2 bên cắt không giống nhau hoàn toàn. 1 Bên được cạo cao gần đến đỉnh đầu, Trái ngược lại bên kia chỉ cắt sát đến trên mang tai mà thôi. Phần tóc mái sẽ được chuốt sang 1 bên, đa phần là để rủ sang bên cắt đến trên mang tai, mang đến vẻ đẹp của sự nam tính, khỏe khoắn.

Mẫu tóc undercut nam không đối xứng

Kiểu tóc undercut nam ngắn

Với những anh chàng không thích kiểu tóc mái rủ sang 1 bên gây vướng víu, phiền phức, phải vuốt keo mỗi ngày thì kiểu tóc undercut ngắn này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Kiểu tóc này vẫn cắt ngắn sát 2 bên như kiểu undercut nam cổ điển, tuy vậy phần tóc mái lại không để dài như undercut cổ điển mà được cắt ngắn hơn và vuốt ra sau, mang đến vẻ ngoài lịch lãm, giúp chàng trai che khuất mọi khuyết điểm.

Undercut nam ngắn

Mẫu tóc undercut nam cột

Lại tiếp tục là một mẫu undercut nam cực kì khác lạ nữa, undercut cột búi. Đây là mẫu tóc mà phần hai bên và phía sau được cắt ngắn, mái trước để dài từ 10- 12 cm cho chúng ta búi hoặc cột gọn bằng dây chun. Mẫu tóc này được đánh giá thường là một trong những mẫu tóc cực kỳ chất chơi. Với undercut dạng cột búi này chúng ta có thể mặc với áo sơ mi kẻ caro, áo phông hay áo khoác da đều được cả.

Trên đây là top 5 mẫu undercut nam phổ thông nhất hiện tại thích hợp với mọi anh chàng. Với những kiểu tóc undercut nam này, các nam giới của chúng ta có thể vô tư phối đồ với mọi trang phục, dù là áo sơ mi công sở sang trọng, Véc lịch lãm hay áo thun, áo phông đầy cá tính cũng đều rất thích hợp thời trang.

Trả lời