Thời thế thay đổi, Galaxy S9/S9+ hạ “knock out” iPhone X

VTV.vn – Galaxy S9/S9+ đã chứng minh iPhone X không buộc phải là chiếc smartphone "độc cô cầu bại".

Theo thống kê mới được đưa ra từ Counterpoint Research, iPhone X không còn giữ được “ngai vương của mình, lúc đồ vật này chỉ chiếm 2,3% doanh số smartphone bán ra toàn cầu tháng 4/2018. So với tháng 3/2018, iPhone X đã tụt đển 2 bậc, để chỉ xếp thứ 3 trong danh sách 10 mẫu smartphone bán chạy nhất trong tháng 4.

Thời thế thay đổi, Galaxy S9/S9+ hạ knock out iPhone X - Ảnh 1.

iPhone X chỉ xếp đồ vật 3 trong danh sách 10 mẫu smartphone bán chạy nhất tháng 4/2018 của Counterpoint Research

Samsung có lý do to để mà ăn mừng lúc bộ đôi Galaxy S9/S9+ chiếm hai nơi trước tiên với cùng sở hữu tỷ lệ 2,6% doanh số smartphone bán ra toàn cầu tháng 4/2018. Sự vững mạnh doanh số bán mạnh mẽ trên khu vực châu Á Thái Bình Dương và Bắc Mỹ được xem là lý do cho sự vươn lên của Galaxy S9/S9+.

Ngoài Galaxy S9/S9+, Samsung còn có một cái tên khác góp mặt trong danh sách 10 mẫu smartphone bán chạy nhất tháng 4. Đó chính là Galaxy S8, đứng trang bị 10. Counterpoint Research cho biết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá đã đẩy mạnh lượng tiêu thụ Galaxy S8 trên nhiều thị trường.

Thời thế thay đổi, Galaxy S9/S9+ hạ knock out iPhone X - Ảnh 2.

Galaxy S9/S9+ là chiếc smartphone bán chạy nhất tháng 4/2018

iPhone X mất đi ngôi vương, song Apple vẫn chứng minh vị thế số một trong danh sách 10 mẫu smartphone bán chạy nhất tháng 4 lúc đóng góp thêm 4 cái tên nữa: iPhone 8 Plus (thứ 4), iPhone 8 (thứ 5), iPhone 6 (thứ 7) và iPhone 7 (thứ 9).

Xiaomi Redmi 5A (thứ 6) và Redmi Note 5 (thứ 8) là hai cái tên còn lại trong danh sách của Counterpoint Research. Đây là lần trước nhất Xiaomi sở hữu 2 cái tên góp mặt trong dách sách 10 mẫu smartphone bán chạy nhất tháng. Doanh số bán tăng trưởng và phát triển mẽ trên Ấn Độ và Trung Quốc được xem là lý do cho thành công này của Xiaomi.

Mời quý độc fake theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!