Smartphone màn hình gập của Samsung có thể được bán với giá 2.000 USD

VTV.vn – Theo một số nguồn tin bên lề, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán với cái giá lên tới sắp 2.000 USD, tương đương hơn 40 triệu đồng.

Những tin đồn bên cạnh chiếc điện thoại thông mình có thể gập trước hết của Samsung đã rộ lên trong giàu năm nay. Gần đây nhất một số nguồn tin cho hay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ công bố siêu phẩm này tại sự kiện Mobile World Congress 2019. Và bây giờ có thêm một thông tin nữa xuất hiện về chiếc smartphone này: giá của nó hơi chat, khoảng 1850 USD.

Hiện tại, các nhà phân tích tham gia đoán, những căn hộ phân phối của Samsung sẽ bắt đầu vận chuyển linh kiện vào khoảng tháng 11. Việc lắp ráp sẽ diễn ra tháng ấy hoặc sang tháng 12, để kịp tiến độ cho chiếc smartphone này kịp lên kệ vào tháng 2 năm sau.

Có 1 quan tâm rằng, Samsung sẽ chưa cho ra mắt mẫu điện thoại độc đáo này giả dụ trải nghiệm của người dùng chưa trên mức hợp lý nhất là việc gập đồ vật lại chưa được “mượt mà”.

Những hình ảnh phác họa trong bằng sáng chế cho thấy một chiếc smartphone có thể gập theo chiều ngang. Màn hình có kích thước 7.3 inch khi được đặt nằm ngang và chuyển thành 4.5 inch khi gập lại. Người sử dụng sẽ cầm thiết bị theo hướng ngang. Nhờ có bản lề bổ sung, đồ vật có thể được dựng lên theo chiều dọc ở chế độ “portrait mode”. Về mặt trước của thứ các độc quyền gia dự đoán nó sẽ giống với Galaxy S10.

Ban đầu ý tưởng về chiếc điện thoại có thể gập lại của Samsung gần như chỉ trên mức concept nhưng sau khi nhận được phản hồi tương đối tích cực, vô cùng có thể, môt đồ vật thực sự sẽ thành lập và thời gian có vẻ là ko còn lâu nữa.

Mời quý độc nhái theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!