Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của iPhone X thế hệ 2018

VTV.vn – Hình ảnh bộ khung của mẫu iPhone X thế hệ 2018 đã bị rò rỉ, cho thấy thiết kế không mấy khác biệt so với các thế hệ tiền nhiệm.

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của iPhone X thế hệ 2018 - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là bộ khung viền của iPhone X thế hệ 2018 với kích thước màn hình 6,1-inch

Sau thời điểm đầu năm 2018 với sự ra mắt của bộ đôi cực kỳ phẩm tới từ Samsung, thị trường di động chưa có dấu hiệu trầm lắng nhờ sự góp mặt của giàu sản phẩm chất lượng, với nhiều đột phá về cả thiet ke lẫn tính năng như LG G7 ThinQ, HTC U12+, Huawei P20 Pro,… Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone X tiếp theo như thường lệ, vẫn kéo tới đa số sự để ý của cùng đồng yêu công nghệ, dù cần còn đến hơn 4 tháng nữa mới chính thức ra mắt.

Mới đây, 1 tài khoản Twitter có tên @laobaiTD đã đăng tải tải 1 hình ảnh với 4 bộ khung điện thoại không rõ tên, và chú giải rằng đây chính là sản phẩm iPhone X có màn hình 6,1-inch. Qua ấy thấy rằng thiet ke phần khung viền của nó sẽ không có giàu thay đổi so với những mẫu iPhone được ra mắt trong 2-3 năm gần đây.

Thông tin này trùng khớp với các tham dự đoán trước đây đưa ra bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo, khi ông cho rằng Apple năm nay sẽ tung ra tổng cùng 3 mẫu iPhone, bao gồm: một thế hệ nâng cấp của iPhone X với màn hình OLED 5,8-inch; 1 thế hệ iPhone X Plus với màn hình OLED 6,5-inch; và một dòng iPhone X “giá rẻ” với màn hình LCD 6,1-inch cùng giá thành chỉ từ 549 USD.

Rò rỉ hình ảnh trước tiên của iPhone X thế hệ 2018 - Ảnh 2.

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng dự đoán Apple sẽ ra mắt 3 dòng iPhone mới trong năm 2018, với thiết kế đều lấy ý tưởng từ iPhone X.

Theo đó, siêu có thể đây chính là mẫu iPhone X phiên bản “giá rẻ”, được Apple cắt bớt mức giá phân phối từ màn hình, giảm bớt RAM, loại bỏ tính năng Face ID và có thể là cả 3D Touch,… để biến nó thành sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp, thay vì đứng trong hàng flag-ship như các năm trước đây.

Nếu như Apple dự định ra mắt sản phẩm trong khoảng tháng 9, thì có nghĩa là họ chỉ còn khoảng 1-2 tháng nữa để hoàn thiện lắp đặt và đi vào thử nghiệm các dòng iPhone X thế hệ mới. Tới lúc đó, cực kỳ có khả năng sẽ có những hình ảnh và thông tin cụ thể hơn về các mẫu iPhone mới nay.