“Quốc Cơ, Quốc Nghiệp” được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

VTV.vn – Với màn trình diễn ngoạn mục trên Britain’s Got Talent, "Quốc Cơ, Quốc Nghiệp" đã trở thành từ khóa được tìm kiếm tối đa trên Google tuần qua.

Theo thống kê của Google Trend, sau phần thi tại “Britain’s Got Talent” (Tìm Kiếm Tài Năng Anh Quốc), tên tuổi của anh em “hoàng tử xiếc” không chỉ gây sốt với khán giả ở quê hương Việt Nam mà còn thu hút sự chú ý của khán giả nước ngoài, video màn trình diễn tại vòng chung kết của hai anh em thu hút hàng trăm ngàn lượt xem ở YouTube.

“Quốc Cơ, Quốc Nghiệp” được chọn kiếm tối đa trên Google tuần qua - Ảnh 1.

“Quốc Cơ, Quốc Nghiệp” là từ khóa được người dùng Việt tìm kiếm tối đa ở Google tuần qua

Không quá ngạc nhiên lúc “Quốc Cơ, Quốc Nghiệp” là từ khóa được người dùng Việt mua kiếm tối đa ở Google tuần qua.

Đứng ngay sau “Quốc Cơ, Quốc Nghiệp”, từ khóa được người sử dụng tậu kiếm giàu thiết bị 2 tại Google tuần qua là “Bản quyền World Cup 2018”. Sau một thời gian dài đàm phán, Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức có bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup™ 2018 , gồm mọi các quyền truyền thông trong lãnh thổ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc, người hâm mộ túc cầu Việt Nam có thể thỏa sức theo dõi ngày hội lớn nhất của bóng đá thế giới.

“Quốc Cơ, Quốc Nghiệp” được tìm kiếm nhiều nhất ở Google tuần qua - Ảnh 2.

“Bản quyền World Cup 2018” là từ khóa được chọn kiếm giàu thứ 2 trong tuần qua

Cũng liên quan tới chủ đề bóng đá, trận giao hữu trước thềm World Cup 2018 giữa Brazil vs Croatia xếp thiết bị 10 trong danh sách 10 từ khóa được tậu kiếm nhiều nhất tuần qua. Ngoài ra, thông tin về đội tuyển dự World Cup 2018, cầu thủ yêu thích, lịch thi đấu, xu hướng dự đoán…được khán giả liên tục tìm kiếm trên Google và các công cụ hỗ trợ mùa giải như Google Trends, Google News…

“Quốc Cơ, Quốc Nghiệp” được chọn kiếm tối đa tại Google tuần qua - Ảnh 3.

WWDC 2018 với tâm điểm là phiên bản hệ điều hành iOS 12 nằm trong danh sách 10 từ khóa được chọn kiếm tối đa tuần qua

Trong tuần qua, một sự kiện kỹ thuật rất đáng để ý đã diễn ra đó chính là Hội nghị dành cho các nhà tăng trưởng toàn cầu WWDC 2018. Sự kiện này cùng với phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple là IOS 12 đứng vật dụng 8 trong danh sách 10 từ khóa được mua kiếm nhiều nhất.

Ngoài ra, các từ khóa được sắm kiếm tối đa tuần qua có thể nói đến: “Cả 1 đời ân oán”, “Người phán xử tiền truyện”, “Áp rẻ nhiệt đới”, “Đề thi tuyển sinh lớp 10″…

Lịch phát sóng dự định VCK FIFA World Cup 2018 trên các kênh của VTVLịch phát sóng dự kiến VCK FIFA World Cup 2018 trên những kênh của VTV

VTV.vn – Toàn bộ những trận đấu ở VCK FIFA World Cup 2018 sẽ được VTV dự định tường thuật trực tiếp ở các kênh VTV2, VTV2HD, VTV3, VTV3HD, VTV6 và VTV6HD.

Mời quý độc kém chất lượng theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!