Những thực phẩm giúp bé tăng cân, chóng lớn

Chuối, khoai lang, sữa chua,… là những món ăn quen thuộc mà rất tốt để bổ sung dinh dưỡng cho những bé chậm tăng cân.
Thực phẩm bổ sung cho bé tăng cân, chóng lớn

Thực phẩm bổ sung cho bé mau lên cân, chóng lớn

Một cuộc thăm dò đã từng cho thấy, có tới 85% bà mẹ lo lắng về cân nặng của con mình và muốn tìm bằng được cách để giúp con tăng cân. Một tư vấn mà đông đảo các bác sĩ đã đưa ra đó là“Nuôi con hãy nhìn đứa con, đừng nhìn vào cái cân”. bởi thế, tư vấn tưởng chừng đơn thuần ấy lại không mấy bà mẹ thấy dễ dàng thực hiện theo. Nhiều em bé khỏe mạnh, chơi tốt, ngủ tốt, ăn uống đều đặn, đạt các mốc phát triển cấp thiết nhưng vẫn khiến mẹ lo lắng không yên chỉ vì… không tăng cân.

Thực tế, cân nặng em bé còn được quyết định bởi yếu tố gen di truyền. Và hơn nữa, một em bé trông tròn trịa, mập mạp, ai nhìn cũng thấy đáng yêu nhưng thực chất bé có thể có nguy cơ mắc chứng béo phì, đặc biệt có hại cho sức khỏe. , các mẹ cần dựa vào bảng chiều cao, cân nặng chuẩn uy tín (chẳng hạn như bảng của WHO) để biết liệu con mình đã phát triển đạt yêu cầu hay chưa.

Trong ví như các bé còn gầy yếu, suy dinh dưỡng, mách mẹ những thực phẩm ngon và lành để bổ sung dưỡng chất giúp con lớn mạnh thể chất đạt chuẩn dưới đây:
Ngoài ra mẹ cũng cần phải chú ý đến những giai đoạn bé lẫy, bò hay mọc răng ..để có thể chăm sóc đảm bảo bổ sung đủ chế độ dinh dưỡng cho trẻ và sức khỏe của bé. Trẻ sơ sinh biếng ăn, lười ăn gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ hiện tại và trong tương lai. Để khắc phục tình trạng biếng ăn mẹ có thể tham khảo ý kiến bác sĩ sử dụng các thực phẩm hỗ trợ. Trên thị trường có bày bán rất nhiều thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn. Có rất nhiều loại thực phẩm, thuốc dành cho trẻ biếng ăn khác nhau như: vitamin cho trẻ biếng ăn, thuốc giúp trẻ ăn ngon hay thuốc trị trẻ biếng ăn. Trong đó có thực phẩm chức năng INV-KIDS IQ+ hỗ trợ ăn ngon, tăng cường tiêu hóa.
Vì vậy, khi áp dụng các phương pháp cho trẻ sơ sinh mà bé vẫn biếng ăn, lười bú mẹ nên đưa con đến gặp bác sĩ để kiểm tra xem có tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh gì hay không để điều trị kịp thời.

Inv-Kids IQ+

Đặt mua sản phẩm

Trả lời