Như thế nào thì được coi là một bộ vét đúng khoa học

Comple là món đồ công ty không thể bỏ sót trong tủ treo quần áo của mọi người đàn ông. Nhưng, nhiều người hiện nay gặp phải tình trạng, mặc com lê mà giống như đi mượn, không vừa vặn, không thích hợp. Vậy làm sao để chọn được một bộ véc đẹp, thích hợp với khung người đây? Chúng ta hãy cùng xem thế nào là bộ comple veston chuẩn cách nhé.

thế nào bộ vest chuẩn

Dáng áo hợp thời trang

Để trả lời thế nào bộ comple veston chuẩn cách đầu tiên mọi người cần chú trọng đến yếu tố dáng áo. Nếu như trước đây véc chỉ có 1 kiểu dáng truyền thống thô cứng thì giờ đây vec đã đa dạng hơn với rất nhiều kiểu dáng năng động, dáng áo hợp thời trang. Tùy vào dáng người của bạn là béo mập hay vừa cao vừa gầy mà chúng ta có thể chọn vét may theo kiểu truyền thống bí kíp tân, vec kiểu xứ Hàn, vét kiểu Ý,…

Vét veston là gì

Vai áo vừa vặn

thế nào bộ vest chuẩn

Ngoài việc chú trọng đến dáng áo thì trong bí quyết chọn vest chúng ta cũng cần lưu tâm nhiều hơn đến vai áo. Một bộ comple đúng kiểu, phù hợp với người mặc sẽ là một bộ vest có vai áo vừa vặn với người mặc, mang đến cảm giác vô tư mà không mất đi tính thẩm mĩ. Xu hướng năm 2018 này may vec thường có vai áo hơi cong lên một chút.

Bí quyết chọn Cavat

Ve áo cân đối

Hầu hết mọi người chọn com lê có ve áo quá to không thích hợp với form người khiến cho bộ comple của chúng ta mất đi tính thẩm mỹ “nặng nề”. Từ đấy nếu muốn có 1 bộ vest chuẩn cách chỉnh, các bạn nên lưu tâm may comple hoặc mua vets có ve áo to vừa phải để tạo sự cân xứng với vai bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa ve áo và vai áo làm nên một chiếc véc đẹp nhất.

thế nào bộ vest chuẩn

Tùy vào phong cách và xu hướng thời trang mà mọi người chọn là vets hàn quốc, comple Italia hay vets style Anh quốc mà bạn có nhẽ chọn ve áo kiểu cổ dantol, ve ngược, ve xuôi hoặc loại vets có cổ sam cho phù hợp. Dù chọn loại cổ nào bạn cũng nên lưu ý so cho 2 ve áo phải thật cân đối. Nếu chọn com lê hàn quốc có ve áo cách điệu thì các bạn nên may quần comple ống côn để tạo sự trẻ trung.

Nút áo đính đúng khoa học

Để làm nên một bộ vest hoàn hảo không thể bỏ sót đi những chiếc khuy áo tinh tế. Tùy vào form áo và phong cách vet mà bạn chọn lựa là vest truyền thống hay vest hiện đại mà số lượng cúc áo xuất hiện sẽ là 1, 2 hay 3 cúc. Với vec cổ điển thì thường sẽ có 3 cúc còn com lê phong cách Hàn Quốc sẽ có từ 1- 2 cúc. Đặc biệt, nếu là 1 chiếc com lê chuẩn cách sẽ luôn có thêm 3 ở cổ tay.

thế nào bộ vest chuẩnTrên đây chỉ là một vài tiêu chuẩn cho các bạn đánh giá thế nào bộ comple veston chuẩn nhất cho chúng ta tìm hiểu thêm mà thôi. Còn tiêu chuẩn để đánh giá một bộ vét đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dáng vóc, gu thẩm mỹ cũng như sở thích của mỗi người. Đặc biệt để làm nên một bộ vét đẹp cũng không thể thiếu đi sự chất lượng của vải may com lê cũng như từng đường kim mũi chỉ của người may.

Trả lời