Nhiều người dùng sim 11 số lo lắng khi chuyển sang sim 10 số

VTV.vn -Trước thông tin thuê bao di động 11 số nên chuyển thành 10 số, người dùng sim 11 số sợ rằng việc chuyển đổi này sẽ ảnh hưởng đến liên lạc và hoạt động kinh doanh.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, tại địa bàn Hà Nội, giàu khách hàng còn băn khoăn về việc chuyển sim 11 số sang 10 sẽ gây rắc rối lúc buộc phải sửa danh bạ điện thoại.

Một số ý kiến cho rằng, việc giữ nguyên 8 số cuối sẽ dễ dàng hơn cho tất cả người hơn là việc giữ 7 số cuối vì lúc giữ 7 số cuối cũng buộc phải thêm số mới vào, làm số điện thoại dường như cũng đã thay đổi.

Tuy nhiên, đối với các người chuyên nghề kinh doanh sim số đây là 1 cơ hội đầu tư. Chủ 1 cửa 1 hàng cho biết, hơn một tháng nay đang đi gom những sim 11 số đẹp, chờ ngày chuyển đổi sẽ tung ra kiểm lời. Chẳng hạn số điện thoại từ 016x trường hợp về đầu số 07x có thể thu lời hàng trăm triệu đồng.

Cũng theo những người độc quyền marketing sim số, việc độc quyền đổi sim 11 số thành sim 10 số hiện vẫn chưa đi vào hoạt động. Tuy nhiên, thị trường sim số đang ngày càng nóng lên, một phần là do 1 số cò mồi cố tình tung thông tin đẩy giá sim số cao cấp lên để kiểm lời.

Chuyển đổi sim 11 số thành 10 số: Tài khoản Facebook, Zalo, Viber, Gmail có an toàn?Chuyển đổi sim 11 số thành 10 số: Tài khoản Facebook, Zalo, Viber, Gmail có an toàn?

VTV.vn – Những thuê bao đang sử dụng SIM 11 số gần chuyển thành 10 số, bắt buộc thận trọng trường hợp ko sẽ có nguy cơ mất những tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google, Zalo hay Viber.

Mời quý độc fake theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!