Người dùng iPhone X đã có thể xem được video HDR trên YouTube

VTV.vn – Người dùng iPhone X vừa nhận được 1 nâng cấp đáng kể từ YouTube lúc có thể xem video với dải tương phản động rộng (HDR) trên mạng xã hội này.

Khi trên chất lượng HDR, video ở YouTube có độ tương phản cao hơn, phân phối giàu màu sắc hơn so với video thông thường. Để có thể xem video HDR tại iPhone X, người dùng bắt buộc chọn kiếm những video có chuẩn chất lượng này –> mở video –> sau đấy click vào dấu ba chấm (trên cùng bên phải) –> tìm “Quality” –> sắm chất lượng 1080p60 HDR.

Người sử dụng iPhone X đã có thể xem được video HDR ở YouTube - Ảnh 1.

Người sử dụng mua 1080p60 HDR, để xem các video chất lượng hơn

Trước YouTube, Netflix cũng đã phân phối tính năng xem video HDR trên iPhone 8/8 Plus, iPhone X và iPad Pro. Tuy nhiên, chỉ có iPhone X mới mang đến trải nghiệm logic nhất vì được thiết bị màn hình OLED Super Retina. Với iPhone 8/8 Plus hay iPad Pro, người dùng cũng có thể cảm nhận chất lượng tăng đáng nhắc khi xem những video HDR qua Netflix. Song ko thể nào sánh được với người dùng iPhone X.

Một điểm đáng chú ý, hiện các phiên bản iPad Pro đều hỗ trợ xem video HDR. Song chưa rõ khi nào YouTube mới hỗ trợ các trang bị này tính năng mà người sử dụng iPhone X vừa được cập nhật.

Mời quý độc kém chất lượng theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!