Mặc áo véc đúng khoa học, năng động như thế nào?

Mặc áo véc đúng khoa học, năng động như thế nào?

Bộ comple có lẽ là trang phục chắc chắn không thể bỏ qua trong tủ đồ của phái mạnh nhưng mặc áo véc chuẩn nhất ra sao để bộ trang phục vừa trang trọng, lịch thiệp, lịch lãm mà thể hiện sự đẳng cấp của mỗi người đàn ông trong mọi hoàn cảnh

Đã từng có một thời gian nào đó có rất ít phái mạnh chú ý tới phong cách ăn mặc của mình khi đến công sở. Chính vì nguyên do này mà họ không chú tâm tới style ăn mặc, vô tình tạo thành những cảm giác khó chịu của người đối diện khi tiếp xúc, bàn bạc công việc làm ăn.

Với thời đại hiện nay khi cuộc sống của con người ngày nay mọi giới tính hay lứa tuổi họ đều chú trọng về ngoại hình của bản thân. Style chuyên nghiệp của những bộ comple chính là điều thu hút và lôi cuốn người đàn ông đặc biệt hơn những doanh nhân thành công.

Để mặc áo comple đúng cách bạn cần lưu tâm những đặc điểm gì của bộ suit?

  • Vai: muốn mặc áo comple năng động điều trước tiên bạn cần chú trọng đó chính là vai áo, nó phải vừa vặn với cơ thể và tôn lên được khung người của bạn. Với style mặc áo comple hiện đại ngày nay vai cần phải có xu hướng hơi cong lên và vừa với các số đo của người mặc. Nếu bạn cố ý khoác lên mình một bộ vét nam rộng so với người thì bạn nên bỏ ngay nó đi và thay vào đó một bộ vets mới. Không bao giờ tiếc nuối nó vì nó sẽ khiến bạn mất kha khá điểm đó.

  • Ve áo: Ve áo không nên quá rộng hoặc quá hẹp khiến bộ quần áo mát cân đối với bờ vai của bạn. Bạn có lẽ chọn loại ve áo có xẻ chữ V hoặc tùy theo sở thích của mình.
  • Khuy áo: mặc áo vét lịch thiệp hay không đó chính là nhờ vào chi tiết này, những chiếc khuy tuy “ nhỏ mà có võ” được đính ở phần cổ tay áo, khuy chính của bộ véc nam cao cấp được đơm bí quyết bề mặt vải một khoảng tuyệt đối để hạn chế nhàu áo.

Mặc áo vét đúng khoa học cần chú ý tới tổng thể những chi tiết trên áo

Bên cạnh những điều ở trên thì bạn cần chú ý tới họa tiết trên áo, bạn sẽ lựa chọn một bộ vét trơn hay có họa tiết, dù là loại nào đi chăng nữa thì những bạn nên tránh chọn những mẫu có họa tiết nối trên bề mặt áo. Thêm vào đó bạn cần chú ý tới những chi tiết nhỏ trên bộ đồ như:

  • Túi: hầu hết các bộ vest đều được may với túi có nắp nhưng bạn nên nhớ rằng những chiếc túi đó chỉ để làm cảnh thôi nhé, đừng bao giờ nhét những vật dụng vào trong đó sẽ làm hỏng đi những vẻ đẹp phẳng nhẵn của bộ suit.
  • Vải lót: đây là một yếu tố cực kì quan trọng của bộ suit, nếu nó quá dày sẽ làm mất đi độ bay của áo tuy nhiên nếu nó quá mỏng sẽ làm tà áo bị chảy xệ và vải lót có cơ hội ộ ra ngoài thân áo.

Để mặc áo véc chuẩn nhất bạn cần nắm được 3 xu hướng style của bộ véc được may hiện nay: style anh quốc, style của người ý và phong cách mỹ. Dù thuộc trường phái nào đi chăng nữa thì đặc điểm chung của bộ vest cài nút thì lưng áo nhất định phải thẳng, ve áo nằm cân xứng và thẳng trên ngực, vai vừa vặn theo dáng người của từng người.

Trên đây là tổng hợp những điều mà bạn cần chú tâm tới để có lẽ mặc vet đúng khoa học, mặc áo comple năng động mà bạn cần biết. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc chọn đồ và nâng bậc trong gu thời trang của mình. Bên cạnh đó, xưởng vest Khánh Nguyễn cũng sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập về các sản phẩm vet nam trẻ trung cao cấp.

Trả lời