Lựa chọn đi loại giày nào khi diện com lê cho sang trọng?

Lựa chọn đi loại giày nào khi diện com lê cho sang trọng?

Để có một bộ véc hoàn hảo bên cạnh chọn một chiếc cavart hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ lịch lãm của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp để chọn được những đôi giày thích hợp cho bản thân khi mặc com lê. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn lựa đi giày nào khi mặc vet vừa lịch sự vừa phong cách.

Chọn giày nào khi phối hợp với vest?

Mặc com lê đi giày nào?

Thời buổi ngày nay, khi mặc véc thì nam giới thường có nhiều lựa chọn để hợp với phong cách và gu thời trang của họ, chứ không còn ép buộc trong những đôi giày da truyền thống nữa.

Đi giày nào khi mặc véc

– Giày truyền thống.

Với những ai ưa chuộng style đấng mày râu cổ điển, thanh lịch và sang trọng thì một đôi giày tây da bóng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc phối hợp với một chiếc quần vét và một chiếc véc cổ điển là một lựa chọn an toàn nhưng không kém phần ấn tượng sâu sắc và thanh lịch.

Thời nay, tuy vậy đôi giày âu truyền thống dẫn đổi mới thành những đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và trẻ trung hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ vets sang trọng. Đây cũng là một trong những lựa chọn được ưa chuộng trong giới trẻ thời buổi ngày nay.

– Giày thể thao

Trong trường hợp bạn quá nhàm chán với những chiếc giày tây truyền thống thì việc chọn một đôi giày sneaker giúp bạn nên phong cách riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi thanh lịch và sang trọng mà còn giúp bạn trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn trong mắt các bạn xung quanh.

  1. Giải pháp chọn giày thích hợp với đồ vest?

Để chọn được một đôi giày phù hợp với bộ đồ vets, bạn nên lưu tâm đến sắc màu và mẫu mã của đôi giày.

Biện pháp lựa chọn một đôi giày thích hợp với com lê

  • Kiểu giày truyền thống.

Mẫu mã của một đôi giày âu bóng truyền thống là một chọn lựa an toàn cho những ai không đủ tự tin với việc lựa chọn đồ. Thường sắc màu mà quý ông lựa chọn cho mình chủ yếu là các tone màu sẫm nhất là màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tone màu thích hợp nhất với rất nhiều màu comple không giống nhau.

  • Kiểu giày thể thao.

Một đôi sneaker giản đơn sẽ giúp bạn có một style năng động và hiện đại tuy vậy không kém phần thanh lịch. Nếu bạn không phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn một đôi giày màu trắng cho mình. Nó là một trong những tông màu dễ kết hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày tây truyền thống. Mặt khác một đôi giày với tone màu sẫm (màu đen) cũng là một chọn lựa và dễ phối hợp.

Một vài chú ý nhỏ cho bạn là nên chọn lựa giày tối hơn màu quần và chọn lựa tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Dây đai nên cùng tông với màu giày hoặc cả hai cùng tông màu tối.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc có nhẽ hiểu thêm và có nhẽ lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp với bộ véc. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có nhẽ tự tin lựa chọn khi mix đồ cho bản thân.

Trả lời