Loa thông minh của Google đã hỗ trợ thực hiện 3 lệnh cùng lúc

Google Home có thể thực hiện cộng lúc 2 lệnh từ người dùng

VTV.vn – Thay vì chỉ thực hiện 2 lệnh cùng một lúc như trước đây, loa thông minh Google Home giờ đây đã có thể thực hiện cùng lúc 3 lệnh của người dùng.

Năm ngoái, gã khổng lồ tậu kiếm đã giúp người dùng tương tác với loa thông minh Google Home và Home Mini tốt hơn khi cho phép các đồ vật này thực hiện cộng lúc 2 lệnh thay vì từng câu lệnh như trước. Tính năng này giờ đây đã được nâng cấp, cho phép thực hiện tới 3 lệnh cộng 1 lúc.

Google cho biết cải tiến này mới chỉ áp dụng trên các quốc gia dùng tiếng Anh gồm Mỹ, Anh, Canada và Australia. Tuy nhiên, theo Android Police, ko buộc phải mọi người sử dụng Google Home thuộc các quốc gia này đều được cập nhật ngay mà mới chỉ một số người dùng được trải nghiệm sớm tính năng này tại loa logic của Google.

Bên cạnh đó, tính năng Multiple Actions được gã khổng lồ tìm kiếm giới thiệu tại sự kiện I/O 2018, cho phép người dùng đưa ra chuỗi lệnh thiên nhiên và bớt dài dòng hơn, cũng sẽ được cập nhật ở Google Home. Với tính năng này, thay vì nên nhắc cả một câu lệnh dài như “OK Google, what`s the time in Shanghai and what`s the time in London” (OK Google, ngày nay là mấy giờ trên Thượng Hải và mấy giờ tại London?), người dùng chỉ cần hỏi “What`s the time in Shanghai and London” (Bây giờ là mấy giờ trên Thượng Hải và London). Google Home sẽ đưa ra hai đáp án là thời gian tại Thượng Hải và giờ tại London dựa tại câu hỏi đó của người dùng.

Dự kiến, tính năng thực hiện 3 lệnh cùng khi sẽ sớm được cập nhật trên hầu hết thiết bị loa tối ưu Google Home.

Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!