Khó tin: iPhone 3GS mới tinh được bán trở lại!

VTV.vn – iPhone 3GS, chiếc iPhone được Apple ra mắt 9 năm trước đây đã được bán trở lại. Đây là câu chuyện đùa? Không, nó hoàn toàn là sự thật.

Theo ET News, nhà phân phối viễn thông của Hàn Quốc là SK Telink đã chính thức bán các chiếc iPhone 3GS hoàn toàn mới còn nguyên hộp và hầu hết linh phụ kiện cũng như giấy tờ hướng dẫn sử dụng liên quan. SK Telink bán iPhone 3GS với giá 40 USD (khoảng 900.000 USD).

Sự việc được cho là khó tin này được SK Telink thực hiện nhằm chào mừng việc khai trương trung tâm tậu chọn trực tuyến SK Seven của hãng này.

Nói thêm về các chiếc iPhone 3GS bán ra, theo ET News, đây là các vật dụng được bảo quản trong kho trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo chất lượng khi bán ra, SK Telink sẽ mở hộp, kiểm tra chất lượng trước lúc bán chúng cho khách hàng.

Khó tin: iPhone 3GS mới tinh được bán trở lại! - Ảnh 1.

SK Telink bán iPhone 3GS mới với giá 40 USD

Vì iPhone 3GS chỉ hỗ trợ phiên bản hệ điều hành cao nhất là iOS 6 cho nên chiếc smartphone này sẽ không thể dùng được giàu ứng dụng. Ngoài ra, với các giảm thiểu về phần cứng do được giới thiệu bí quyết đây 9 năm nên kiên cố iPhone 3GS sẽ không thể có được sự mượt mà như các phiên bản iPhone mới hiện nay.

Tuy nhiên với iPhone 3GS, người sử dụng có thể nghe, gọi, nhắn tin, phát nhạc một cách hoàn hảo. Hơn thế, iPhone 3GS mới tinh này sẽ là 1 sản phẩm hợp lý cho các ai có thị hiếu sưu tầm hay ưa hoài niệm.

Cách đây 9 năm, lúc ra mắt iPhone 3GS, cựu CEO Apple là Steve Jobs đã gọi chiếc smartphone này là nhanh nhất và tuyệt vời nhất. iPhone 3GS sở hữu màn hình LCD 3,5 inch, vỏ nhựa hoặc trắng với viền thép không gỉ trang trí. Chiếc smartphone này được thứ bộ vi xử lý 600 MHz ARM Cortex-A8, bộ nhớ trong 16GB/32GB, RAM 256MB…

Mời quý độc kém chất lượng theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!