Jurassic World Alive – Game Pokémon GO phiên bản “khủng long” cập bến nền tảng Android

Jurassic World Alive đã có mặt trên Play Store

VTV.vn – Người dùng Android đã có thể trải nghiệm Jurassic World Alive – 1 game theo phong cách tương tự Pokémon GO nhưng thu phục khủng long thay vì Pokémon.

Cách đây vài tháng, Jurassic World Alive – tựa game ăn theo vô cùng phẩm bom tấn Jurassic World: Fallen Kingdom gần công chiếu – cho phép người sử dụng đăng ký trước. Game được phát hành ở App Store từ tháng 4, tuy nhiên, bắt buộc đến hiện tại, người sử dụng Android mới có cơ hội trải nghiệm trò chơi tương tác thực tế hấp dẫn này.

Thiết kế và phương pháp chơi của Jurassic World Alive có phần hơi giống với Pokémon GO, do đó, game còn được nếu “bản sao” tựa game của Niantic. Tuy nhiên, thay vì đi thu phục những chú Pokémon dễ thương như trong Pokémon GO, người chơi sẽ bắt buộc truy lùng những con khủng long hung bạo trong Jurassic World Alive.

Game hỗ trợ tính năng cho phép người chơi theo dấu khủng long, thu thập những mẫu DNA để từ đó lai tạo ra những giống loài mới trong phòng thí nghiệm. Người chơi có thể đi săn khủng long với sự trợ giúp của máy bay không người lái và sử dụng các khủng long thu phục được để chiến đấu tại đấu trường.

Tương tự như Pokémon GO, Jurassic World Alive cũng hỗ trợ trải nghiệm khoa học thực tế tăng cường AR. Tuy nhiên, chỉ các đồ vật di động đời mới, cấu hình đủ mạnh mới cho phép người sử dụng trải nghiệm tính năng này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong game:

Jurassic World Alive - Game Pokémon GO phiên bản “khủng long” cập bến nền tảng Android - Ảnh 1.

Jurassic World Alive - Game Pokémon GO phiên bản “khủng long” cập bến nền tảng Android - Ảnh 2.

Jurassic World Alive - Game Pokémon GO phiên bản “khủng long” cập bến nền tảng Android - Ảnh 3.

Jurassic World Alive - Game Pokémon GO phiên bản “khủng long” cập bến nền tảng Android - Ảnh 4.

Jurassic World Alive - Game Pokémon GO phiên bản “khủng long” cập bến nền tảng Android - Ảnh 5.

Jurassic World Alive - Game Pokémon GO phiên bản “khủng long” cập bến nền tảng Android - Ảnh 6.

* Mời quý độc nhái theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!