Hưởng ứng World Cup 2018, Google thay ảnh đại diện công cụ tìm kiếm

Google thay ảnh đại diện hưởng ứng World Cup 2018

VTV.vn – Hòa vào không khí nóng bỏng trước các trận đấu hấp dẫn ở World Cup 2018, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã đổi thay ảnh đại diện trên trang chủ.

Hôm nay (14/6) là ngày giải bóng đá quốc tế FIFA World Cup 2018 chính thức mở màn ở Nga. Từ nay đến 15/7, cả thế giới đều hướng về xứ sở Bạch Dương để theo dõi 64 trận đấu diễn ra giữa 32 đội tuyển đại diện cho các quốc gia tại thế giới tranh tài tại World Cup năm nay.

Để hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, gã khổng lồ mua kiếm Google đã chuẩn bị sẵn 32 doodle đặc biệt, thể hiện các nét đặc biệt về văn hóa và nền tảng bóng đá của 32 quốc gia tham dự World Cup 2018. Doodle có thể được thiết kế dưới dạng mini game, giúp hầu hết người có thể khám phá về nền tảng bóng đá của các quốc gia thông qua việc trải nghiệm các game đó.

Hưởng ứng World Cup 2018, Google thay ảnh đại diện công cụ sắm kiếm - Ảnh 1.

Doodle được Google dùng trong ngày khai mạc World Cup 2018

Bức ảnh được sử dụng trong ngày trước nhất của World Cup 2018 do họa sĩ Gluekit thiết kế. Đây có thể coi là 1 bản “demo” đặc biệt, kết thích hợp từ chất liệu của 32 doodle được dùng trong mùa World Cup này của Google.

* Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!