Hướng dẫn bảo quản và sử dụng véc trung niên sao cho đúng cách?

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng véc trung niên sao cho đúng cách?

Là phái mạnh chắc chắn ai cũng cần sở hữu cho mình một bộ đồ cho người cao tuổi trong tủ treo quần áo của chính mình, thông thường đồ vét nam trung niên thường giá tương đối cao và bạn lại không biết cách chăm nom và bảo quản đúng cách làm hỏng bộ vét thì thật là lãng phí.

Bộ véc nam cách chăm sóc không đơn giản như chiếc áo ngắn tay hay sơ mi chỉ cần giặt xong là có thể “quăng” chúng vào tủ là hết nghĩa vụ mà thực tế chúng nên được chăm nom chu đáo hơn thế. Bài viết dưới đây xưởng may Khánh Nguyễn sẽ hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng và bảo quản đúng kiểu để giữ được bộ vest trung niên luôn đẹp như mới dù qua một số năm sử dụng nhé!

Nên sử dụng véc trung niên thay phiên nhau

Một trong những bước quan trọng đầu tiên để bảo quản cho bộ vest của mình đó chính là bạn nên sử dụng luân phiên bộ véc của mình. Nếu là doanh nhân bạn liên tục phải sử dụng véc của mình trong những buổi giao lưu, tiếp đón đối tác làm ăn thì hãy nên có 2-3 bộ vest để thay đổi cho nhau. Nhưng nếu bạn chưa đủ năng lực tài chính để mua vài bộ trang phục nam cho mình thì nên sử dụng chúng có lộ trình.

Khi sử dụng bất kỳ một món đồ gì thường xuyên mà không có thời gian nghỉ cho chúng thì chúng sẽ rất dễ bị hỏng, rất nhanh cũ và vest giành cho người cao tuổi cũng không ngoại lệ. Một điều mà bạn cần lưu tâm đó là khi mặc xong nếu chưa có thời gian làm sạch bộ trang phục ngay thì hãy mắc chúng trên móc áo để lấy lại form dáng cho nó giảm thiểu vứt chúng ở những giỏ đồ sắp giặt mà hãy mắc ở những nơi khô thoáng, sạch sẽ.

Luôn sử dụng vét trung niên chuẩn cách

Với sứ mạng là bộ trang phục mang lại sự quý phái, đẳng cấp và thanh lịch cho người mặc do đó khi sử dụng mà bạn không lưu tâm sẽ đánh mất đi chính nét đẹp của bộ trang phục.

Một động tác mà tất cả các quý ông đều phải nhớ khi mặc vét nam đó chính là hãy cởi nút áo ra trước khi ngồi xuống. Bởi lẽ điều này sẽ đem lại sự thuận tiện hơn cho bạn và giúp chiếc áo vest của bạn không bị co lệch, hay bị gấp bởi những đường nét xấu xí. Hơn nữa đó chính là biểu hiện sự chuyên nghiệp, quý phái của bạn.

Không được mang quá nhiều đồ vật trong bộ véc trung tuổi

Bộ đồ dành cho trung tuổi được thiết kế tối ưu với nhiều túi áo đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng tuy nhiên bạn cũng không vì thế mà quá lạm dụng điều đó bởi khi bỏ nhiều đồ vật vào trong túi áo hoặc túi quần sẽ làm mất đi đường nét định sẵn của bộ vest mà theo thời gian sử dụng chúng còn làm hỏng đi form dáng của bộ đồ.

Hãy giặt bộ vest trung niên theo chuẩn cách

Bạn có thể đem qua một vài tiệm giặt là hoặc không có thể tự giặt ở nhà tuy nhiên không được nên giặt bằng máy bởi những vòng quay của máy giặt sẽ khiến hỏng hết bộ vét của bạn.

Biện pháp tốt nhất là bạn hãy giặt nhẹ bằng tay, dùng bản chải có lông mềm đánh nhẹ giảm thiểu làm xước hay xù bộ véc. Hoặc một cách dễ dàng hơn đó là dùng vòi hoa sen để xả vết bẩn sẽ tự trôi ra ngoài mà không bị tác động tới bộ vest quá nhiều.

Treo bộ véc trung niên chuẩn cách để giữ form

Bạn nên chọn loại móc áo có vai tròn dày tốt hơn hết là dòng móc gỗ bởi vì chúng sẽ giữ được form dáng của bộ vest véc nam, vừa gọn gàng. Bạn có thể bận tới đâu thì cũng tuyệt đối không làm biếng việc mắc bộ comple trung tuổi của mình lên. Chọn xếp gọn gàng những chiếc áo phông có nhẽ là cách giúp tủ đồ ngăn nắp và tiết kiệm không gian nhưng gấp bộ vét mắc tiền, thời trang thì có vẻ là sự chọn lựa không hay chút nào.

Trả lời