Hình ảnh Galaxy S10 màn hình tràn viền “hoàn hảo” gây sốt

Bức ảnh được cho là mô tả thiết kế của Galaxy S10.

VTV.vn – Trong 1 bức ảnh gây nóng mạng xã hội sắp đây, mẫu điện thoại dự định sẽ ra mắt vào năm sau của Samsung sẽ có màn hình đẳng cấp vượt trội so với iPhone X.

Giữa lúc các tin đồn về Galaxy Note 9 còn chưa hết nóng thì hình ảnh của mẫu Galaxy S10 năm 2019 của Samsung đã bắt đầu tràn ngập trên các trang mạng xã hội.

Chủ tài khoản Twitter Ice Universe mới đây đã đăng tải hình ảnh một vật dụng khá đặc thù được cho là Galaxy S10 với màn hình tràn viền hoàn hảo.

Thiết bị sẽ chỉ có ba phím bấm cứng – nút chỉnh âm lượng, nút Bixby ở bên trái và nút nguồn tại bên bắt buộc màn hình.

Theo như hình ảnh được đăng tải, mẫu điện thoại mới của Samsung sẽ không có máy ảnh hoặc cảm biến lộ ra tại mặt trước. Thiết bị sẽ vẫn có màn hình vát cong đặc thù của Samsung tại hai cạnh bên, với tỷ lệ hiển thị màn hình gần như 100%.

Theo 1 báo cáo sắp đây, Galaxy S10 – tên mã “Beyond” – có thể tiếp tục với thiết kế “màn hình vô cực”, được ra mắt lần đầu tiên tại mẫu điện thoại tối ưu Galaxy S8 và được cho là có cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.

Hiện tại, người sử dụng sẽ còn bắt buộc chờ khá lâu để có thể xác nhận xem Galaxy S10 có thực sự là một kiệt tác như hình ảnh được đăng tải tải ở mạng xã hội hay không.

Tuy nhiên, với những tin đồn được chính xác về Samsung Galaxy Note 9, những fan hâm mộ của Samsung có thể được trải nghiệm trước mẫu điện thoại sang trọng nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc với những tính năng và thông số đáng nể.

Galaxy Note 9 được cho là có màn hình Super AMOLED 6,4 inch với tỷ lệ màn hình 18,5: 9. Thiết bị được tham gia đoán sẽ chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo và vật dụng cục pin dung lượng 4000mAh.

Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!