Galaxy S9 có tốc độ tải nhanh hơn 37% so với iPhone X?

VTV.vn – Theo báo cáo, Galaxy S9 và Galaxy S9+ đang có tốc độc tải về nhanh nhất trong các mẫu smartphone hiện nay, thậm chí nhanh hơn iPhone X tới 37%.

Thông qua ứng dụng kiểm tra tốc độ tải Ookla Speedtest do chính công ty vững mạnh tại iOS và Android, Ookla khẳng định Galaxy S9 và Galaxy S9+ đạt tốc độ tải dữ liệu từ Internet về máy cao nhất trong số các smartphone đang được bán tại thị trường hiện nay. Mặc dù các nhà mạng khác nhau ở những quốc gia khác nhau có thể cung ứng các gói cước với tốc độ tải khác nhau, tuy nhiên, những đồ vật đều được kiểm nghiệm trên dịch vụ kết nối 4G của các nhà mạng trên Mỹ.

Với modem CAT 18 LTE tích phù hợp trên cả Galaxy S9 và Galaxy S9+, bộ đôi cực kỳ phẩm của Samsung hỗ trợ tải dữ liệu về với tốc độ lên tới 1,2 Gbps. Các kết quả Speedtest ở dịch vụ của những nhà mạng tại Mỹ từ tháng 2 cho đến tháng 4 năm nay cho thấy Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải nhanh hơn 37% so với iPhone X, 17% so với Google Pixel 2 và 38% so với phiên bản trước đó là Galaxy S7.

Theo điều tra của Samsung thực hiện với sự tham dự của 1.000 người sử dụng smartphone từ 18 tuổi trở lên tại Mỹ vào tuần trước, 85% người được hỏi cho rằng họ siêu cần xem video ở điện thoại trong những chuyến đi xa và 67% khẳng định họ thường tìm mọi cách tải video ngay trước lúc máy bay chứa cánh. Qua đó, Samsung cho rằng tốc độ tải dữ liệu sẽ là mục tiêu họ tập trung lớn mạnh trên những mẫu flagship của năm 2018.

Mời quý độc nhái theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!