Galaxy Note 9 sẽ được trang bị pin “khủng” tới 4.000 mAh

VTV.vn – Nhiều khả năng Galaxy Note 9 sắp ra mắt sẽ được cải thiện dung lượng pin lên đến 4.000 mAh và tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thay vì tại mặt sau thân máy.

Cách đây ko lâu, 1 số nguồn tin cho biết Samsung sẽ trở lại thiet ke cụm camera sau nằm ngang để dành thêm diện tích cho viên pin cỡ to hơn trên mẫu Galaxy Note mới của hãng. Cụ thể, dung lượng pin của Galaxy Note 9 sẽ nằm trong khoảng 3.850 mAh – 4.000 mAh, đồng nghĩa với việc nhà cung ứng Hàn Quốc nâng cấp to thời lượng pin của flagship so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 8 với viên pin 3.300 mAh.

Tuy nhiên, Ice Universe vừa qua thậm chí đã khẳng định “chắc chắn 100%” là Galaxy Note 9 sẽ được đồ vật pin có dung lượng lên tới 4.000 mAh. Việc nâng cao đáng đề cập dung lượng pin ko chỉ nhằm đáp ứng cho màn hình lớn hơn 1 chút (6,4 inch) mà còn đảm bảo cho những nâng cấp bên trong Galaxy Note 9.

Theo dự đoán, phiên bản Galaxy Note mới vẫn có 2 phiên bản với vi xử lý khác nhau gồm Snapdragon 845 của Qualcomm và Exynos 9810 Octa do chính Samsung sản xuất. Ngoài vi xử lý, hầu hết thông số còn lại của hai phiên bản đều như nhau, gồm RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, có thể có thêm phiên bản bộ nhớ 64 GB và 128 GB. Máy có thể sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo.P sớm.

Galaxy Note 9 không được cải tiến giàu về thiet ke so với phiên bản tiền nhiệm, do đó, máy có thể vẫn sẽ sở hữu cụm camera kép phía sau đi kèm camera trước 8 MP. Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 9 vào đầu tháng 8.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!