Galaxy Note 9 có thể được ra mắt trong ngày 2/8

VTV.vn – Galaxy Note 9, chiếc smartphone flagship mới của Samsung, nhiều khả năng sẽ được trình làng ngay trong các ngày đầu tiên của tháng 8.

Cách đây ít ngày, Bloomberg tham gia đoán, Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship Galaxy Note 9 của mình vào ngày 9/8. Tuy nhiên trong động thái mới nhất, Ice Universe, một tài khoản Twitter thường xuyên đăng tải những thông tin chuẩn xác về các sản phẩm kỹ thuật khẳng định Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào ngày 2/8 hoặc ngày 9/8 trên một sự kiện đặc biệt diễn ra trên New York, Mỹ.

Nếu thực sự diễn ra vào ngày 2/8, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớm hơn tới 3 tuần so với Galaxy Note 8 của 1 năm trước đây.

Về cấu hình chiếc smartphone này, dù chưa ra mắt song các yếu tố cơ bản của Galaxy Note 9 đầy đủ đã phác họa một cách tương đối rõ ràng. Theo đó, Galaxy Note 9 được tham dự đoán vẫn sẽ thiết lập máy ảnh kép trên phía sau theo chiều ngang, thay vì bày trí dọc như của Galaxy S9+.

Tuy nhiên, tính năng nhận diện vân tay thay vì tại sau thân máy sẽ được bố trí trên dưới màn hình. Đây là tính năng được siêu giàu người mong đợi tại Galaxy Note 9.

Galaxy Note 9 có thể được ra mắt trong ngày 2/8 - Ảnh 1.

Một bản concept thiet ke của Galaxy Note 9

Chiếc smartphone này được dự đoán sẽ sở hữu thiết kế ko có quá giàu khác biệt so với người tiền nhiệm Galaxy Note 8 với màn hình 6,4 inch, hai mặt kinh tại phía trước và sau.

Về cấu hình, Galaxy Note 9 được tham dự đoán sẽ tiếp tục có hai phiên bản: Sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 Octa. Cùng với ấy là RAM 6GB, bộ trở trong 128GB. Dự đoán về hai phiên bản bộ nhớ trong 64GB/256GB cũng đã được đưa ra.

Galaxy Note 9 giàu khả năng sẽ chỉ được cài đặt sẵn Android 8.1 Oreo khi xuất xưởng, tất nhiên lời hứa cho phép nâng cấp buộc phải Android P.

Mời quý độc fake theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!