Dõi theo từng nhịp bóng lăn World Cup 2018 cùng YouTube

VTV.vn – Thông qua các kênh YouTube, người hâm mộ túc cầu có thể tận hưởng những diễn biến cập nhật cùng các khoảnh khắc nổi bật trong mùa World Cup 2018.

Theo đó, người sử dụng có thể nắm bắt các diễn biến FIFA World Cup 2018 ở YouTube ở mọi nơi tại thế giới. Cụ thể nếu bạn bỏ lỡ mất 1 trận đấu, bạn có thể xem các tóm tắt trận đấu từ các kênh phát sóng chính thức của FIFA ở hơn 80 nước tại thế giới, như Fox và Telemundo ở Mỹ, BBC trên Anh Quốc, ARD Sportschau ở Đức, Sony ở Ấn Độ, NHK tại Nhật, Televisa ở Mexico, Kwese ở Nigeria và các nước Châu Phi khác, Latina tại Peru.

Thêm vào đó, kênh chính thức của FIFA sẽ phát sóng trực tiếp mọi các họp báo trước và sau các trận đấu giúp người dùng liên tục cập nhập tin tức của giải.

Dõi theo từng nhịp bóng lăn World Cup 2018 cùng YouTube - Ảnh 1.

Kênh YouTube của FIFA sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn trong thời gian World Cup 2018 diễn ra

Ngoài ra, có rất giàu YouTube giúp người sử dụng tìm đến những câu chuyện hậu trường, những đoạn quay buổi luyện tập, những phỏng vấn, các cuộc nói chuyện trong phòng thay đồ, và các buổi họp báo.

Như kênh YouTube của đội tuyển quốc gia Anh (FA England national football team) sẽ đăng tải tải nội dung hàng ngày. Kênh YouTube của đội tuyển quốc gia Đức (DFB- Die Mannschaft) sẽ ghi lại các khoảnh khắc tập luyện trên trại huấn luyện trên quê nhà và trong thời gian World Cup. Kênh YoyTube của câu lạc bộ đá bóng Barcelona (FC Barcelona) sẽ tổ chức những buổi phỏng vấn với những huyền thoại Barça. Đặc biệt, kênh YouTube Desimpedidos của Brazil sẽ cho ra những nội dung mới lạ và chuyên như thường lệ.

Mời quý độc kém chất lượng theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!