Dấu hiệu mang thai bé trai rõ nhất mẹ nên tham khảo

Dấu hiệu mang thai bé trai rõ nhất theo các căn cứ khoa học cũng như theo kinh nghiệm dân gian dưới đây sẽ là cơ sở mà mẹ có thể tham khảo để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi con chào đời.

Dấu hiệu mang thai bé trai rõ nhất mẹ cần tham khảo - dau hieu sinh con trai

Dấu hiệu mang thai bé trai rõ nhất mẹ cần tham khảo – dau hieu sinh con trai

Da mặt mẹ xấu đi là dấu hiệu mang thai bé trai

Thông thường lúc mang bầu, do ảnh hưởng của việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể thì làn da, đặc biệt là da mặt của mẹ luôn có xu hướng xấu đi. Tuy nhiên đối với trường thích hợp mang thai bé trai, “cái xấu” này sẽ hơi “nghiệm trọng”.

Da mặt mẹ có xu thế xấu đi lúc mang thai bé trai - ấn tượng mang thai con trai

Da mặt mẹ có xu thế xấu đi lúc mang thai bé trai – dấu hiệu mang thai con trai

Vào khoảng thời gian này, lớp da căng mịn và sáng bóng sẽ mất đi và thay vào đó là lớp mụn sẽ nhiều hơn, mũi to và đôi khi là da sẽ sần sùi hơn. Thậm chí, bạn có thể nhận thấy sự biến đổi này rõ rệt qua từng ngày, từng tuần. Nếu bạn có những biểu hiện như ở thì vô cùng có thể, bạn đang “nuôi dưỡng” một “cu cậu” đó ạ.

Dấu hiệu mang thai tuần đầuDấu hiệu có thai

Ốm nghén nhẹ, thời gian ngắn cũng là dấu hiệu mang thai bé trai

Hầu hết các bà mẹ khi mang thai đều ốm nghén. Tuỳ theo cơ địa, thể trạng của từng người mà mức độ, bí quyết thức nghén ngẩm sẽ không giống nhau. Có những mẹ chỉ nghén trong 1 – 2 tháng đầu với những biểu hiện như buồn nôn, thèm ăn đồ chua, đồ lạ; cũng có những mẹ nghén cả công đoạn mang thai với trạng thái cơ thể thường xuyên mệt mỏi, chán ăn…. Mặc dù vậy, cũng có các bà bầu “khoẻ re” với cả giai đoạn không hề nghén ngẩm.

Ốm nghén nhẹ cũng là 1 trong các dấu hiệu mang thai con trai - dau hieu sinh con trai

Ốm nghén nhẹ cũng là một trong các ấn tượng mang thai con trai – dau hieu sinh con trai

Trong trường thích hợp mẹ mang bầu bé trai, xu hướng chung là việc ốm nghén sẽ nhẹ và ngắn hơn so với khi mẹ mang bầu con gái. Lúc này, mẹ sẽ chỉ thấy các biểu hiện buồn nôn, chán ăn nhẹ, thèm ăn các đồ nghén thông thường như đồ chua – ngọt… Ngoài ra, những biểu hiện nghén này cũng chỉ thường xuyên xuất hiện vào những buổi sáng.

Nhận biết ấn tượng mang thai bé trai thông qua vị trí bụng bầu

Khi mẹ mang thai bé trai thì thông thường, bụng bầu của mẹ sẽ ở nơi khá thấp. Điều này có phần tương đối khác so với việc mẹ mang thai bé gái. Đây là kinh nghiệm dân gian được truyền miệng khá giàu mặc dù chưa có các cơ sở kỹ thuật chứng minh thuyết phục. Tuy vậy, mẹ có thể kết hòa hợp dấu hiệu này với những ấn tượng khác để biết được có bắt buộc mình đang mang bầu bé trai hay không.

Vị trí bụng bầu thấp - dấu hiệu mang thai bé trai

Vị trí bụng bầu thấp – ấn tượng mang thai bé trai

Bà bầu buộc phải ăn gì và ko nên ăn gìCách tập thể dục trong lúc mang thai

Nước tiểu màu vàng, sánh cũng là dấu hiệu mang thai con trai

Một trong các dấu hiệu nữa mà mẹ có thể tham khảo để nhận biết có bắt buộc mình đã mang thai bé trai hay ko chính là nhờ vào việc quan sát màu nước tiểu. Cũng như lúc thử thai, thời gian quan sát màu nước tiểu rẻ nhất cần là vào buổi sáng sau khi mẹ thức dậy và chưa ăn hay uống đồ vật gì.

Vào khoảng thời gian này, nếu mẹ quan sát thấy nước tiểu của mình màu vàng, sáng thì khả năng cao là mẹ đang mang bầu 1 “cậu cu”. Ngược lại, trường hợp nước tiểu có màu sậm hơn thì có thể mẹ lại đang mang bầu 1 “công chúa”. Tuy nhiên cũng buộc phải lưu ý là những mẹ cần quan sát trong một vài ngày chứ ko buộc phải chỉ xem vào 1 buổi sáng duy nhất bởi rất có thể nước tiểu bị ảnh hưởng bởi đồ ăn hôm trước.

Quan sát màu nước tiểu để biết có nên bạn đã mang thai bé trai hay ko -dấu hiệu mang thai con trai

Quan sát màu nước tiểu để biết bạn đã mang thai bé trai hay không – dau hieu sinh con trai

Ngoài những biểu hiện trên đây thì 1 vài các dấu hiệu mang thai bé trai mẹ có thểm tham khảo thêm đấy là quan sát đường lông bụng, kiểm tra nhịp tim, quan sát kích thước bộ ngực… Mặc dù vậy mẹ cũng nên cân kể rằng, toàn bộ những ấn tượng trên đây chỉ là các dấu hiệu tham khảo và không phải lúc nào nó cũng chính xác. Bởi thế, dù mang thai bé nào thì cả nhà mình cũng đều vui mừng và có các sự chuẩn bị phải chăng nhất để chào đón bé yêu nhé.

Chuyên mục Mẹ và bé ở kênh cẩm nang agiadinh.net chúc những mẹ có được thai kỳ khoẻ mạnh.