Biện pháp giặt là quần vét và giữ gìn quần com lê chuẩn cách

Biện pháp bảo quản quần âu chuẩn nhất, giặt quần như thế nào để quần không nhăn, mờ màu, là quần như thế nào để quần không bị 2 ly,… là những câu hỏi được rất nhiều các thiếu nữ quan tâm. Sau đây sẽ là một vài hướng dẫn cho chúng ta biết bí kíp giặt là quần com lê chuẩn cách cho quần luôn bền, đẹp.

Bí quyết giặt quần tây đúng cách

Giặt quần vest như thế nào là chuẩn cách, bạn đã biết hay chưa? Lời khuyên trước tiên dành cho đa số chúng ta là tuyệt đối không giặt quần vest quá thường xuyên, bởi việc giặt quần comple liên tục sẽ đơn giản làm quần bị sờn vải, phai màu. Riêng biệt, giặt quần comple giống như giặt véc, bạn không nên cho vào máy giặt mà cần phải giặt bằng tay với nhiệt độ nước vừa đúng.

Cách thức giặt là quần véc chuẩn nhất

Khi giặt quần tây, bạn nên giảm thiểu vắt quần đến mức tối đa có nhẽ để quần không bị nhăn và dễ mất form. Nếu có lẽ, chúng ta hãy dùng sữa tắm hoặc xà phòng tắm để giặt quần com lê thay vì dùng xà phòng vì xà phòng có tính tẩy cao, dễ khiến sợi vải bị bào mòn. Một chú tâm nữa trong giặt quần âu mà ai cũng nên lưu ý đó chính là không được dùng nước xả vải cho quần comple vì nước xả gây mềm vải, khiến quần mất form.

Giải pháp là quần comple đúng kiểu

Sau khi giặt và phơi khô quần vét, các bạn cần là quần trước khi mắc quần vào tủ cất đi để quần com lê luôn được phẳng, không nhăn. Tuy nhiên, mẹo ủi quần com lê không bị bóngcách là quần không bị 2 ly như thế nào, có lẽ là điều không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho chúng ta tìm hiểu thêm.

Bí quyết là quần không bị bóng:

Lý do của quần sau khi là bị bóng là do các sợi vải bị nhiệt ép lại gây nên tình trạng bóng, vì vậy, để quần không bị bóng khi là, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc khăn ẩm trước khi ủi và phủ chiếc khăn lên vùng vải chuẩn bị là, sau đó bật bàn ủi ở nhiệt độ bình thường và ủi quần. Lưu tâm, không nên để bàn là ở 1 chỗ quá lâu mà sau 3- 4 giây bạn nên nhấc bàn ủi ra.

Bí quyết giặt là quần tây dễ dàng không phải ai cũng biết

Bí kíp là quần không bị 2 ly:

Quần bị 2 ly khi là có lẽ là điều quen thuộc gì nếu mọi người không có kinh nghiệm trong việc là, ủi quần. Từ ấy, để quần không bị 2 ly, chúng ta cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Gấp ống quần và đặt lên bàn để ủi theo ly quần đã vốn có
  • Bước 2: Là ly quần trước khi là ống quần
  • Bước 3: Là ½ ống trướng và ½ ống sau

Đến đây bạn đã biết mẹo giặt là quần vét sao cho quần không nhăn, không bị sờn vải, không bị mất form quần, quần không bị bóng, quần không bị 2 ly rồi đúng không nào? Việc giặt là quần âu không quá khó, mọi người chỉ cần kỹ lưỡng một chút xíu trong việc “chăm sóc” quần comple là chiếc quần của các bạn dù mặc 10 năm vẫn như mới.

Xem thêm: Những mẫu áo Véc nam cực đẹp

Trả lời