Bí kíp giữ gìn những bộ véc nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Bí kíp giữ gìn những bộ véc nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Áo comple nam thường là một trong những món đồ mắc tiền không thể thiếu trong tủ quần áo của những đấng mày râu, giúp các anh thêm phần tự tin, bản lĩnh trong giao thiệp, gây ấn tượng tốt với khách hàng của mình. Nhưng ko phải bất cứ ai cũng biết biện pháp giữ gìn vets của mình sao cho bền đẹp, luôn mới và thơm tho, sạch sẽ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 biện pháp bảo quản véc nam hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Giải pháp giữ gìn vec số 1: giảm thiểu giặt ủi

Thông thường chúng ta hay nghĩ rằng nên giặt đồ thường xuyên để áo quần được thơm tho, sạch sẽ thế tuy nhiên điều đó thật lầm tường. Việc giặt ướt hay giặt khô, là ủi áo quần nhiều đang là yếu tố thuận tiện cho những chất tẩy mạnh, hóa chất ngấm vào trong sợi vải. Bên cạnh mặt có lợi cho việc tẩy ố những hạt bụi tuy vậy nếu chúng ta dùng rất nhiều thì chính những hóa chất này lại gián tiếp gây bạc màu, sờn mặt bộ vest, sẽ làm bộ vets của bạn nhanh hỏng và cũ hơn.

Phương pháp bảo quản com lê số 2: Hãy giặt tay thay giặt máy

Để giữ cho bộ vest của người đàn ông chuẩn form, đứng dáng thì các bạn nên giặt tay chứ không nên giặt máy bởi lực của máy giặt lớn sẽ khiến bộ véc mất dáng, nhăn nhúm nhàu và thậm chí có nhẽ bị sờn vải.

Nhiều bạn có thể dùng bản chải có lông mềm để chà lên bộ vest giảm thiểu xước sợi vải, sau đó dùng bàn ủi để làm sạch hoàn toàn bề mặt vải. Việc là hơi nước sẽ giúp sợi vải trên bộ vets của những bạn trở nên mềm hơn.

Biện pháp giữ gìn com lê đúng khoa học

Giặt bộ véc sau khi được hoàn tất thì nhiều bạn cần bảo đảm rằng bộ vet của mình được bảo quản đúng kiểu. Hãy mắc bộ comple của bạn lên vị trí thoáng mát, sạch sẽ, không được gấp gọn rồi ném vào một góc tủ. Bộ vét của các bạn cần một không gian rộng, thoáng để có nhẽ chống ẩm mốc, tránh bị nhăn nhúm, nhiều bạn nên dùng móc treo bằng gôc tự nhiên, đủ vừa với 2 bên vai áo để giữ form cho bộ comple đúng kiểu.

Đối với quần thì nhiều bạn có thể sử dụng những chiếc móc chuyên dụng, luồn phần ống sang quần để giữ cố định lại, sau khi treo lên móc nếu các bạn kỹ càng hơn thì có thể dùng túi phủi để tránh bụi bặm, giữ xống áo luôn mới.

Trên đây là 3 giải pháp bảo quản vest nam được đa số mọi người đánh giá hiệu quả, mong rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn có những thông báo bổ ích trong việc giữ gìn bộ quần áo của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời