Apple mở bán Watch Serie 3 với kết nối LTE ở một số thị trường mới

VTV.vn – Apple vừa chính thức mở bán Watch Series 3 với kết nối mạng di động LTE trên một số thị trường mới, sau quá trình đặt hàng trước (khởi động từ ngày 4/5 vừa qua).

Cụ thể, Đài Loan (Trung Quốc), Đan Mạch, Thụy Điển và Ấn Độ là những nước sẽ mở bán sản phẩm nói ở lần đầu tiên. Tại Đan Mạch và Thụy Điển, kết nối LTE cho Watch Series 3 sẽ do căn hộ mạng 3 cung cấp, trong khi tại Ấn Độ là Reliance và Airtel. Điều thú vị là các nhà mạng trên quốc gia Châu Á này sẽ không thu thêm phí sử dụng kèm Apple Watch vào gói cước viễn thông sẵn có của họ, mà chỉ đề nghị khai báo mà thôi. Tại Đài Loan, người dùng sẽ có thể mua Watch với kết nối sẵn đến những mạng PT3, Chunghwa Telecom3, FarEasTone3, và  Taiwan Mobile.

Việc mở rộng chế tạo tại những thị trường mới này đồng nghĩa với việc Apple Watch Series 3 giờ đây đã có độ phủ hơi tốt, rộng hơn nhiều so với thời điểm mới được tung ra thị trường (tháng 9/2017). Những thị trường lớn mà Apple đến nay đã bán thoả thích sản phẩm bao gồm Mỹ, Australia, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Singapore…

Việc sở hữu kết nối LTE sẽ giúp Apple Watch thực hiện được giàu tác vụ hơn hẳn so với những thế hệ trước đây, thực sự vươn lên là công cụ hỗ trợ chạy bộ, streaming âm nhạc, cũng như thực hiện những cuộc gọi.